நண்டு ரசம் எப்படி செய்யலாம் ?

நண்டு ரசம் எப்படி செய்யலாம் ?

தேவையான பொருட்கள்

கடல் நண்டு – 5

மிளகு தூள் – 1 ஸ்பூன்

மிளகாய் தூள் – 1/2 ஸ்பூன்

இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்- தேவையான அளவு

பிரிஞ்சி இலை – 1

கறிவேப்பிலை – தேவையான அளவு

தக்காளி – 2

வெங்காயம் – 1

உப்பு – தேவையான அளவு

கொத்தமல்லி- தேவையான அளவு

செய்முறை

* முதலில் நண்டை கழுவி இடித்து தனியாக தண்ணீர் ஊற்றி வைத்துக்கொள்ளலாம்.

* இப்போது அடுப்பில் மண் சட்டியை வைத்து அதில் நண்டை போடவும்.

* அதில் வெங்காயம் தக்காளி, பச்சை மிளகாய், பிரிஞ்சி இலை, இஞ்சி பூண்டு இடித்து போட்டாலும் சரி பேஸ்ட் போட்டாலும் உங்கள் வசதிக்கு ஏற்றது போல் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.

* பின்பு அதில் கருவேப்பிலை, உப்பு, மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், மிளகு தூள், இப்போது அனைத்தையும் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றவும்.

* பொருட்கள் அனைத்தும் தண்ணீரில் மிதக்கும் அளவிற்கு தண்ணீர் ஊற்றவும். அதனை மூடி வைத்து கொதிக்கவிடவும்.

* இது அனைத்தும் நன்கு வெந்தவுடன் ஒரு சூப் போல் இருக்கும் அதனை எடுத்து ஒரு கிணத்தில் ஊற்றி மிளகு தூள், கொத்தமல்லி சேர்த்து பரிமாறவும்.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )